Thiết kế kiến trúc nhanh và dễ với Autodesk revit building architecture /Việt Hùng Vũ, Phùng Thị Nguyệt, Phạm Quang Hiển - Việt, Hùng Vũ
Sách gồm 10 bài tập trình bày tuần tự các bước thực hiện hoàn thiện một mô hình nhà xây dựng trên một ngọn đồi như : Tạo lưới cột và tường bao tầng trệt, gán cửa và cầu thang, tạo mẫu lan can mới vào family, tạo sàn và trần tầng 1, tạo ban công và trang trí bề mặt tường, tạo mái kiên, thực hiện render, tạo bề mặt địa hình, thiết lập bản vẽ kỹ thuật, tạo thư viện mẫu family.