Sử dụng phương pháp phân tích trực tiếp thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn AISC 360-16 / Vũ Quang Duẩn - Vũ, Quang Duẩn
Trình bày các bước thiết kế khung thép theo phương pháp phân tích trực tiếp đề cập trong tiêu chuẩn AISC 360-16, các bước thiết kế được lập thành lưu đồ, được minh họa bằng một ví dụ tính toán từ đó rút ra các ưu điểm của phương pháp