Áp dụng thuật toán ma trận giải các bài toán hệ thanh biến dạng đàn hối bằng phần mềm MathCad / Trần Thị Thúy Vân - Trần, Thị Thúy Vân
Trình bày giới thiệu cách áp dụng thuật toán ma trận để giải quyết các bài toán và thực hiện trình tự tính toán bằng phần mềm lâp trình MathCad giúp giải quyết được các bài toán phức tạp và vẫn hiểu được bản chất của các phương pháp tính toán truyền thông