Tương quan giữa sức kháng xuyên tiêu chuẩn và lực dính của đất sét, sét pha khu vực Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội / Nguyễn Thành An - Nguyễn, Thành An
Phân tích thống kê các kết quả thí nghiệm xuyên tiêu chuẩn và thí nghiệm xuyên tiêu chuẩn và thí nghiệm cắt phẳng của đất sét, sét pha ở khu vực Quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội, Xây dựng mối tương quan giữa kháng xuyên tiêu chuẩn và lực dính của đất trong khu vực này