Tính toán một số loại liên kết thanh thành mỏng tạo hình nguội theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 1993-1-3 / Nguyễn Lệ Thủy, Nguyễn Hồng Sơn - Nguyễn, lệ Thủy
Trình bày tối ưu sử dụng thuật giải di truyền để lựa chọn tiết diện tối ưu sử dụng thuật giải di truyền để lựa chọn tiết diện tối ưu cho kết cấu tháp thép thỏa mãn các yêu cầu đề ra