Khai thác các thông tin thu được từ thí nghiệm cắt cánh trong xử lý nền đất yếu ở Việt Nam / Chu Tuấn Vũ - Chu, Tuấn Vũ
Trình bày mối quan hệ tương quan giữa sức kháng cắt của đất xác định bằng thí nghiệm cất cánh với lực dính kết của đất xác định bằng thí nghiệm trong phòng