Phương pháp xác định hệ số động học phản ứng trong nghiên cứu các quá trình xử lý nước thải / Hà Xuân Ánh - Hà, Xuân Ánh
Trình bày ví dụ cụ thể minh họa cho phần cơ sở cho việc nghiên cứu ứng dụng hiệu quả tốc độ phản ứng đối với các chu trình xử lý nước thải hiện đại