Ứng dụng công nghệ GPS thành lập lưới khống chế đo vẽ phục vụ công tác lập quy hoạch chi tiết điểm du lịch sinh thái Chiềng Yên, xã Chiềng Yên - Vân Hồ - Sơn La / Nguyễn Thành Len - Nguyễn, Thành Len
Trình bày sử dụng công nghệ GPS để thành lập lưới khống chế đo vẽ phục vụ công tác lập quy hoạch chi tiết điểm du lịch sinh thái Chiềng Yên, xã Chiềng Yên - Vân Hồ - Sơn La