Giáo trình thiết kế cơ sở dữ liệu /Trịnh Minh Tuấn - Trịnh, Minh Tuấn
Trình bày các vấn đề : Mô hình quan hệ, các phụ thuộc dữ liệu trong mô hình quan hệ, thiết kế sơ sở dữ liệu mức quan niệm, thiết kế cơ sở dữ liệu ở mức logic và một số bài tập kèm theo.