Đến năm 2030 đưa điện ảnh Việt thành ngành kinh tế mũi nhọn / Hoàng Nguyên - Hoàng Nguyên
Trình bày những thay đổi toàn diện từ nội dung xây dựng, hoàn thiện cơ chế chính sách xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật điện ảnh, sản xuất phim đến phát hành phổ biến phim, bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực, xây dựng cở sở kỹ thuật đồng bộ, phát triển điện ảnh