Giải pháp chống ăn mòn trụ điện gió trên biển / Thanh Nga - Thanh Nga
Trình bày những những nội dung xung quanh vấn đề cọc thép/bê tông cốt thép trụ điện gió trên biển, cách bảo đảm tuổi thọ công trình, độ dày và đặc chắc của lớp bê tông bảo vệ.