Giáo trình nhập môn trí tuệ nhân tạo /Hoàng kiếm, Đinh Nguyễn Anh Dũng - Hoàng, Kiếm
Cuốn sách giới thiệu : Thuật toán và thuật giải, biểu diễn thông tin, trí tuệ và tri thức, giới thiệu thế nào là máy học và một số thuật toán liên quan.