Giáo trình vật lý đại cương A2 /Lê Khắc Bình - Lê, Khắc Bình
Cuốn sách trình bày các vấn đề : Trường tĩnh điện, điện thế, dòng điện và mạch điện, từ trường, cảm ứng ứng điện từ, hệ phương trình maxwell, giao thoa ánh sáng, hiện tượng nhiễu xạ ánh sáng.