Một số vấn đề pháp lý còn tồn tại về đấu giá quyền sử dụng đất để giao đất có thu tiền sử dụng đất, cho thuê đất : Some existing legal issues about auction of land use right for allocation with land use fees and land leasing. / Nguyễn Việt Hương, Nguyễn Đình Phong, Nguyễn Quốc Toàn, Nguyễn Tiến Đạt - Nguyễn, Việt HươngThS.
Trình bày về việc đưa quyền sử dụng đất vào đấu giá, góp phần làm giảm đầu cơ đất đai, tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh giữa các chủ thể tham gia đấu giá, huy động tối đa nguồn vốn cho ngân sách. Qua đó, kiến nghị hoàn thiện pháp luật nhằm nâng cao chất lượn, hiệu quả thi hành pháp luật, góp phần phát huy tối đa vai trò của đấu giá quyền sử dụng đất đối với công cuộc phát triển đất nước.