Thị trường xuất - nhập khẩu rau quả =Report on fruit and vegetable market /Nguyễn Văn Nam - Nguyễn, Văn Nam
Cuốn sách trình bày : Đặc điểm, thực trạng và dự báo thị trường rau quả thế giới ; tình hình sản xuất và thực trạng xuất nhập khẩu thị trường rau quả Việt Nam, các chính sách tác động tới xuất khẩu rau quả ở Việt Nam và một số kiến nghị chính sách để phát triển xuất khẩu rau quả.