Xác định sức chịu tải nền đất bằng phương pháp số có xét đến tính lưu biến của nền đất : Determination of the long-term bearing capacity by analytical method taking into account rheological properties of soils / Nguyễn Huy Hiệp, Đàm Hữu Hưng - Nguyễn, Huy Hiệp
Trình bày kết quả đạt được đường cong phụ thuộc khả năng chịu lực của móng dải theo thời gian, là cơ sở để kiểm soát kết quả thu được theo phương pháp phần từ hữu hạn.