Quy hoạch phát triển cụm công nghiệp cho các doanh nghiệp công nghiệp nhỏ và vừa tại Hà Nội : Industrial clusters planning and development for small and medium-sized industrial enterprises in Hanoi. / Nguyễn Cao Lãnh - Nguyễn, Cao LãnhTS.
Trình bày các đặc trưng không gian phát triển riêng của doanh nghiệp công nghiệp nhỏ và vừa. Từ đó, nghiên cứu đề xuất mô hình cùng với các giải pháp quy hoạch, tổ chức cụm công nghiệp mới cho các doanh nghiệp này tại Hà Nội.