Giáo trình khai thác dữ liệu =Data Mining /Đỗ Phúc (biên soạn) - Đỗ, Phúc
Trình bày các khái niệm cơ bản về khai thác dữ liệu, tập phổ biến và luật kết hợp, dãy phổ biến, phân lớp, gom cụm dữ liệu...thuật giải di truyền và khai thác dữ liệu. Đồng thời giới thiệu cách khai thác văn bản và công cụ hổ trợ SQL server 2000 trong vấn đề khai thác dữ liệu.