Giải pháp tăng cường liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo lao động có tay nghề ở tỉnh Hưng Yên / Nguyễn Khắc Ngọc - Nguyễn, Khắc Ngọc
Trình bày liên kết đào tạo nghề giữa nhà trường và doanh nghiệp từ đó đẻ ra những giải pháp tăng cường liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo lao động lành nghề ở tỉnh Hưng Yên trong thời gian tới