Ứng dụng công cụ hỗ trợ trong giảng dạy trực tuyến / Trần Thị Xuân Hương, Hoàng Thị Kim Ngân, Nguyễn Thị Loan - Trần, Thị Xuân Hương
Trình bày về cách điểm danh dự tự động trên các phần mềm giảng dạy trực tuyến Microsoft Teams Zoom và Google meet