Doanh nghiệp Việt Nam và các chính sách hỗ trợ sau đại dịch / Nguyễn Thùy Linh - Nguyễn, Thùy Linh
Trình bày đánh giá tác động của dại dịch đằng sau mỗi doanh nghiệp phải ngưng hoạt động là sự mất đi sinh kế nguồn sống của người lao động và sự suy giảm của nền kinh tế