Xu hướng tiêu dùng xanh và tác động đối với doanh nghiệp Việt Nam / Nguyễn Văn Lành - Nguyễn, Văn Lành
Trình bày tăng trưởng xanh, chính sách hỗ trợ của Nhà nước trong việc thúc đẩy sản xuất và tiêu dùng xanh, giải pháp để thúc đẩy tiêu dùng xanh bảo đảm phát triển bền vững bắt kịp với xu thế của thế giới