Chính sách về lãi suất cho vay của các ngân hàng trong thời kỳ Covid-19:Thực trạng và giải pháp / Nguyễn Thị Bích Thủy - Nguyễn, Thị Bích Thủy
Trình bày tình hình thực hiện chính sách cho vay của các ngân hàng thương mại trong bối cảnh đại dịch covid-19 cùng với sự can thiệp của ngân hàng nhà nước trong điều tiết và quản lý phù hợp để phục hồi nền kinh tế từ đó đề xuất một số giải pháp khắc phục những hạn chế đang nảy sinh hiện nay