Nhân tố con người xưa và nay /Trần Minh Nhật - Trần, Minh Nhật
Giới thiệu những tấm gương của nhiều nhà quân sự xuất chúng thời loạn. Thông qua những lý giải độc đáo về việc bổ nhiệm, quản lý và sử dụng nhân tài của họ để đúc kết những bài học khai thác nhân sự thực tiễn từ bản sắc văn hóa lâu đời của dân tộc Trung Hoa. Bên cạnh đó, sách còn đối chiếu ở góc nhìn hiện đại của khoa học lãnh đạo kết hợp với khoa học quản trị bằng ứng dụng thực tiễn.