Kinh doanh thực phẩm an toàn tại Việt Nam:Thực trạng và giải pháp / Nguyễn Minh Trang - Nguyễn, Minh Trang
Trình bày giải quyết những thách thức đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm an toàn cần có chiến lược rõ ràng và hiệu quả đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng, đồng thời thích nghi với bối cảnh đầy biến động của môi trường kinh doanh