Giải quyết mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội:Kinh nghiệp quốc tế và gợi ý đối với Việt Nam / Nguyễn Thị Kim Hồng - Nguyễn, Thị Kim Hồng
Trình bày giải quyết mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội của một số quốc gia trên thế giới có lộ trình phát triển tương tự như ở Việt Nam