Giáo trình thực tập điện cơ bản /Bùi Văn Hồng - Bùi, Văn Hồng
Giới thiệu những kiến thức về: An toàn trong sử dụng điện, hướng dẫn sử dụng các dụng cụ của thợ điện, lắp đặt điện trong sinh hoạt và trong công nghiệp, vận hành và sửa chữa các thiết bị điện gia dụng, bảo dưỡng và quấn mới máy biến áp một pha, bảo dưỡng và quấn mới quạt bàn, bảo dưỡng và vận hành động cơ xoay chiều 3 pha bằng khởi động từ.