Giáo trình Tiếng Việt thực hành /Nguyễn Đức Dân, Trần Thị Ngọc Lang - Nguyễn, Đức Dân
Cuốn sách trình bày về: Vai trò của ngôn ngữ, chính tả trong tiếng việt , câu sai, dấu của câu, câu mơ hồ, hiện tượng dư trong ngôn ngữ, kỹ thuật soạn thảo một văn bản.