Nghiên cứu các nhân tố tác động đến khả năng niêm yết trên thị trường chứng khoán Quốc tế của doanh nghiệp Việt Nam / Trần Thị Phương Thảo, Phí Thị Kim Ngân - Trần, Thị Phương ThảoTS.
Nghiên cứu cơ sở tổng hợp lý thuyết về hoạt động niêm yết trên thị trường chứng khoán quốc tế và các nhân tố đặc điểm doanh nghiệp ảnh hưởng đến khả năng thực hiện niêm yết