Đánh giá tác động của vốn trí tuệ đến hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp Việt Nam / Lê Thị Mỹ Tú, Phạm Nguyễn Đình Tuấn, Trần Thị Vũ Tuyên - Lê, Thị Mỹ TúThS.
Nghiên cứu mức độ tác động có thể khác nhau ở từng thành phần IC, nhận diện quản lý IC cũng là trong những trọng tâm trong mục tiêu gia tăng giá trị tổ chức