Các yếu tố ảnh hưởng đến tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc trên địa bàn Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái / Dương Thị Trà My, Tô Thế Nguyên, Nguyễn Thị Lan Hương - Dương, Thị Trà My
Nghiên cứu sử dụng bộ số liệu thứ cấp giai đoạn 2017 - 2020 và khảo sát 200 mẫu, trong đó 90 người sử dụng lao động và 110 bản hiểm xã hội người lao động trên địa bàn Thành phố Yên Bái