Thực trạng kiểm soát nội bộ trong các doanh nghiệp tại Việt Nam : Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 / Từ Thanh Hoài, Nguyễn Phong Nguyên - Từ, Thanh Hoài
Nghiên cứu đưa ra những hàm ý quản lý cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong việc tái cũng cố hệ thống kiểm soát nội nộ, nhằm phát huy vai trò của Kiểm soát nội bộ trong việc duy trì hoạt động của doanh nghiệp trong giai đoạn diễn ra dịch bệnh hướng đến sự phục hồi và phát triển trong trạng thái bình thường mới