Lý luận dạy học Đại học :Dùng cho cán bộ giảng dạy, cán bộ quản lý, sinh viên các trường đại học và cao đẳng, học viên cao học và nghiên cứu sinh /Lưu Xuân Mới - Lưu, Xuân Mới
Cuốn sách nghiên cứu và luận giải những vấn đề về mục đích, nội dung, nguyên tắc, phương pháp, phương tiện, hình thức tổ chức dạy học và cách thức kiểm tra đánh giá kết quả học tập của sinh viên đại học. Nghiên cứu lý thuyết chung và quy luật chung vốn có đối với công tác giảng dạy.