Cách mạng công nghiệp 4.0: Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam / Phạm Hồng Hải - Phạm, Hồng HảiThS.
Trình bày những thách thức và cơ hội của Cách mạng công nghiệp 4.0 đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam (DNNVV). Từ đó, đề xuất những giải pháp giúp DNNVV phát huy các cơ hội, vượt qua thách thức.