Bình đẳng giới trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình theo pháp luật Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp cử nhân Luật, chuyên ngành Luật kinh tế / Ngô Đức Anh; Hà Thu Thủy hướng dẫn - Ngô, Đức Anh
thư mục cuối trang