Bảo vệ nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán Việt Nam và khuyến nghị chính sách / Phạm Tiến Đạt - Phạm, Tiến ĐạtThS.
Trình bày các giải pháp hiệu quả, đồng bộ từ phía các cơ quan nhà nước nhằm ngăn ngừa các hành vi vi phạm hướng tới phát triển ổn định bền vững thị trường chứng khoán