Thị trường chứng khoán tháng 3/2022 / Hải Minh - Hải Minh
Trình bày thị trường chứng khoán bị biến động mạnh, nhờ vào nội lực mạnh mẽ chỉ số VN Index đã nhanh chóng vượt qua các nhịp biến động tiêu cực