Cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2021 - 2025 : Bảo đảm thực chất, hiệu quả và minh bạch / Trâm Anh - Trâm Anh
Trình bày sự phát triển của các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán có nguồn gốc từ doanh nghiệp nhà nước là minh chứng rõ rệt cho những kết quả tích cực từ chủ trương thoái vốn ở các lĩnh vực nhà nước không cần nắm chi phối