Bồi thường thiệt hại do đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật theo pháp luật lao động Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp cử nhân Luật, chuyên ngành Luật kinh tế / Nguyễn Ngọc Hoàng Thy; Trần Nguyễn Quang Hạ hướng dẫn - Nguyễn, Ngọc Hoàng Thy
thư mục cuối trang