Lao động ngành công nghiệp chế biến, chế tạo ở Việt Nam trước thách thức thay đổi công nghệ / Phạm Thị Dự - Phạm, Thị DựThS.
Tập trung phân tích việc nhận dạng thực trạng và chỉ ra những ảnh hưởng của thay đổi công nghệ đến lao động ngnhf CNCBCT, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm hỗ trợ lao động trong ngành thích ứng với xu hướng thay đổi công nghệ.