Giáo trình hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle /Nguyễn Thị Trà Linh (biên soạn) - Nguyễn, Thị Trà Linh
Giới thiệu tổng quan về Oracle : hệ quản trị cơ sở dữ liệu, Oracle và các sản phẩm của Oracle, lịch sử phát triển của Oracle; về ngôn ngữ SQL : ngôn ngữ định nghĩa dữ liệu, thao tác dữ liệu, truy vấn và các loại hàm...Đồng thời trình bày về lập trình PL/SQL và kiến trúc Oracle DBMS.