Phát triển nông nghiệp hữu cơ ở Việt Nam hiện nay / Nguyễn Ngọc Trung - Nguyễn, Ngọc TrungTS.
Trình bày khái quát những kết quả đạt được, chỉ ra một số khó khăn, hạn chế đối với việc phát triển nông nghiệp hữu cơ ở Việt Nam hiện nay, từ đó, đưa ra những giải pháp để thúc đẩy phát triển nông nghiệp hữu cơ ở Việt Nam trong thời gian tới.