Giải pháp thúc đẩy áp dụng sản xuất lúa theo tiêu chuẩn SRP ở Đồng bằng sông Cửu Long / Hoàng Vũ Quang - Hoàng, Vũ QuangTS.
Phân tích áp dụng tiêu chuẩn SRP và đưa ra các gợi ý giải pháp để thúc đẩy áp dụng tiêu chuẩn này tại Đồng bằng Sông Cửu Long.