Phát triển kinh tế số tại TP.Hồ Chí Minh / Trần Đức Vui - Trần, Đức Vui
TP.Hồ Chí Minh là đầu tàu cả nước về phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện các chương trình phát triển khoa học - công nghệ, kinh tế số, kinh tế tri thức. Năm 2021, dù đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng nền kinh tế tố của Thành phố vẫn có quy mô lên đến 8.3 tỷ USD. Kết quả tích cực cùng với tiềm năng là bước đà để vươn tới mục tiêu phát triển kinh tế số được thành phố đề ra trong những năm tới.