Kinh tế Việt Nam : Kỳ vọng khởi sắc dù áp lực nhiều hơn / Nguyễn Thanh - Nguyễn Thanh
Trình bày sức ép lạm phát trong và ngoài nước rất lớn, song kinh tế xã hội đang hồi phục tích cực, Việt Nam không lỡ nhịp với xu thế chung của thế giới