Tăng cường quản lý, bảo vệ tài nguyên, môi trường, chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu ở Việt Nam hiện nay - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn / Nguyễn Quốc Dũng - Nguyễn, Quốc Dũng
Trình bày những hàm ý chính sách cho Việt Nam, nhằm tăng cường quản lý, bảo vệ tài nguyên, môi trường, chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu.