Đổi mới và sáng tạo trong dạy và học :Các bài viết của giáo sư Nguyễn Cảnh Toàn trích từ các số nội san - Nguyễn, Cảnh Toàn
Cuốn sách giới thiệu những bài viết của giáo sư Nguyễn Cảnh Toàn về phương pháp dạy và học dựa trên phép biện chứng duy vật lịch sử.