Thực trạng và một số giải pháp phát triển hạ tầng giao thông đường bộ đô thị Hà Nội theo hướng bền vững / Nguyễn Văn Hiếu, Vũ Thanh Hưởng - Nguyễn, Văn HiếuNCS.
Trình bày một số giải pháp, nhằm đảm bảo và thúc đẩy phát triển hệ thống giao thông đường bộ của Hà Nội theo hướng bền vững trong thời gian tới.