Kinh tế Thế giới tháng 3/2022 : Thêm trở ngại trên con đường hồi phục / Lê Minh - Lê Minh
Trình bày tiến trình phục hồi của kinh tế toàn cầu chắc chắn sẽ bị chậm lại với mọi nguy cơ rõ ràng về giai đoạn lạm phát kèm suy thoái