Thị trường chứng khoán Thế giới tháng 3/2022 : Áp lực từ nhiều phía / Hoàng Hà - Hoàng Hà
Trình bày tăng trưởng toàn cầu từ đó làm họ hạn chế đầu tư vào chứng khoán và chuyển sang các kênh đầu tư khác an toàn hơn để bảo toản nguồn vốn